Dịch vụ mâm cúng động thổ khai trương tại Bình Dương hút khách


Thời gian qua tại Bình Dương dịch vụ mâm cúng động thổ, mâm cúng khai trương kinh doanh rất phát đạt. Tâm lý người tiêu dùng đang dần chuyển sang những dịch vụ cung cấp trọn gói tại nhà. Đây là xu thế tất yếu của thị trường Việt Nam hiện nay.

Cúng động thổ, cúng khai trương thời 4.0

Người Việt theo tín ngưỡng cho rằng nơi ở hay văn phòng, trường học, đường đều có thần thổ địa trông coi, trấn giữ. Vậy nên, khi có việc đụng chạm đến đất cát, nhà cửa, công trình như: làm nhà, sửa nhà, làm đường, xây cửa hàng,… tức là động đến thổ địa, long mạch nên phải dâng cúng và thông báo khẩn cầu với những vị thần đó mong họ phù hộ để công việc xây dựng diễn ra suôn sẻ cũng như có thể an cư, lạc nghiệp, làm ăn phát đạt hơn.

Ngoài ra, người ta còn cho là ở mảnh đất mà công trình sẽ được xây dựng có thể là nơi cư ngụ của các vong linh đã khuất, hoặc từng là nơi thờ cúng, các đình, miếu, am,… Bởi thế tổ chức lễ cúng động thổ cũng là cách để thông báo với các vong linh để họ hoan hỉ chuyển đến một nơi khác để việc thi công được thuận lợi.

Việc cúng động thổ hoặc cúng khai trương về căn bản đều là cúng thổ thần tại nơi cần thi công, khai trương. Nhìn chung hiện nay các mâm cúng này đều giống nhau về lễ vật

Mâm cúng khai trương, động thổ cần những gì ?

Mặc dù là phong tục lâu đời mà khắp Việt Nam vùng nào cũng có nhưng lại rất khác nhau về lễ vật. Hiện nay ở Bình Dương dịch vụ cung cấp mâm cúng trọn gói đều làm theo các mâm phổ biến  tại Miền Đông Nam Bộ

Quý vị có nhu cầu đặt mâm cúng khai trương hoặc mâm cúng động thổ có thể tham khảo tại dịch vụ đồ cúng trọn gói Nhân Phúc. 

Ngoài cung cấp mâm cúng khai trương động thổ Nhân Phúc còn có cung cấp thêm mâm cúng mụ trọn gói hoặc đặt xôi chè theo yêu cầu.

Liên hệ với Đồ cúng Nhân Phúc theo thông tin